Youthadv – Quy trình thiết kế thi công quảng cáo tiêu chuẩn

Để có một bộ thiết kế thi công quảng cáo hiệu quả thì ta còn cần phải chọn lựa những công ty cung ứng dịch vụ thiết kế và chế tạo biển hiệu theo đúng yêu cầu. Ngoài ra, còn phải để ý cả quá trình lắp đặt biển hiệu này của khách hàng nữa. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn quy trình thiết kế nhằm đánh giá các đơn vị thi công nhé.

Các bước thiết kế thi công quảng cáo chuẩn tại Youthadv 

Tiếp nhận ý kiến từ khách hàng 

Sau khi tiếp nhận các thông tin phản hồi từ khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty xây dựng này sẽ có mặt ngay tại nơi sẽ lắp đặt hiệu tiến hành khảo sát, đo đạc, kiểm định địa điểm. Nhân viên cũng tiến hành đo đạc theo yêu cầu của khách hàng về thông số kỹ thuật công trình. Các con số được ghi lại tỉ mỉ. Sau đó chuyển về công ty để báo giá chính thức cùng bản vẽ thiết kế cho khách hàng xem.

Với mỗi đơn hàng, chúng tôi chú trọng vào thị hiếu cùng các yêu cầu trên mặt biển quảng cáo. Đó là lý do mà chúng tôi coi trọng việc tư vấn trước hết nhằm tạo ra một biển quảng cáo phù hợp với người dùng.

Thông qua đó, quảng cáo sẽ thu thập nhiều nội dung như bộ định dạng thương hiệu, màu sắc cốt lõi và hình ảnh đại diện của thương hiệu hay những thông tin về nhãn hiệu được in trên bảng. Từ thực tế, nhiều bản demo ra đời sau khi nghiên cứu và tìm hiểu thị trường.  

Tư vấn, thiết kế và giá cả hợp lý 

Việc tư vấn sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ. Trong quá trình sử dụng sẽ gia tăng sự vững chắc, độ an toàn và độ tin cậy cho thiết bị. Sau khi có được thông tin căn bản cùng với các thông số kỹ thuật chi tiết nhất, nhân viên sẽ trở về nhà xây dựng phương án thiết kế cụ thể và gắn liền vào từng nhu cầu của khách hàng.

Tư vấn chọn lựa trước thiết kế thi công quảng cáo là tôn chỉ hàng đầu
Tư vấn chọn lựa trước thiết kế thi công quảng cáo là tôn chỉ hàng đầu

Với kinh nghiệm chuyên môn và hướng thiết kế phù hợp từ chất liệu, hình dáng, kích cỡ, màu sắc hay phụ kiện kết hợp… chúng tôi sẽ cung cấp một vài mẫu thiết kế gửi cho khách hàng tự chọn lựa. Sau khi thoả thuận chính xác hai bên sẽ có thông báo chi tiết gửi đến khách hàng. Và biển hiệu sẽ được làm chính xác theo mẫu thiết kế trên. 

Sau khi có thông tin khách hàng, đội ngũ thi công sẽ phối hợp với thiết kế xây dựng phương án thi công, lên sẵn bảng tính toán những nguyên vật liệu cần có, dụng cụ chuẩn bị lắp đặt và nhân công để thực hiện bảng quảng cáo. Căn cứ theo kế hoạch, YouthADV tiến hành liên hệ giá thiết kế thi công quảng cáo với quý khách. Sẵn sàng thực hiện ký kết hợp đồng và tiếp tục triển khai lắp đặt bảng quảng cáo ngay khi có sự chấp thuận từ nhãn hiệu. 

Việc ký kết hợp đồng sẽ được thực hiện ngay trên giấy giữa hai bên và cập nhật vào hệ thống quản lý của công ty. Ngay từ lúc hợp đồng có hiệu lực chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ với những đơn vị cung ứng trong khu vực và triển khai xây dựng bảng quảng cáo theo tiến độ đặt ra, để đem lại sự thoả mãn tối đa cho quý khách.  

Tiến hành thi công 

Những nhân viên thi công lành nghề sẽ vận chuyển tấm bảng tới nơi muốn lắp đặt. Khách hàng cần có đại diện xuất hiện suốt quá trình lắp đặt, để tránh sự phát sinh sự cố hoặc xử lý những mối quan ngại. Kinh nghiệm lâu năm cùng tay nghề qua huấn luyện cao là 2 yếu tố quan trọng. Điều đó giúp cho việc thực hiện lắp đặt biển hiệu của các công ty có đảm bảo chất lượng, chính xác và đạt độ tin cậy cao.

Thi công quảng cáo tiêu chuẩn và chất lượng ổn định
Thi công quảng cáo tiêu chuẩn và chất lượng ổn định

Nghiệm thu và kiểm tra 

Sau khi lắp đặt, khách hàng sẽ kiểm tra và nghiệm thu các chi tiết nhằm đảm bảo chất lượng. Sau đó, khách hàng thanh toán và đơn vị xây dựng sẽ nhận công trình. 

Bảo hành 

Để đảm bảo chất lượng thi công, các sản phẩm, dịch vụ sẽ có thời gian bảo hành nhất định. Nếu trong thời gian trên, biển bảng có các vấn đề, sự cố về chất lượng thuộc lỗi của nhà sản xuất hoặc đơn vị thi công sẽ ngay lập tức tới xem xét và khắc phục.

Bảo hành sau thiết kế thi công quảng cáo
Bảo hành sau thiết kế thi công quảng cáo

Một số công trình thi công nổi bật tại Youthadv

Dưới đây là một số công trình tiêu biểu mà Youthadv đã tiến hành thi công các năm vừa qua

Quá trình thi công quảng cáo cho BB Nail 
Quá trình thi công quảng cáo cho BB Nail

Tổng kết

Là một trong các đơn vị sản xuất bảng hiệu uy tín kinh nghiệm hơn 10 năm. Chúng tôi tự tin tuân thủ theo quy trình chuẩn 5 bước trên. Hơn nữa chúng tôi cũng có chế độ giảm giá chiết khấu cùng các ưu đãi đặc biệt khác. Liên hệ với công ty để được tư vấn thiết kế thi công quảng cáo phù hợp nhất. 

 

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN QUẢNG CÁO TUỔI TRẺ (YOUTHADV)

Địa chỉ: Số 380/51 Nguyễn Văn Khối, p.9, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Mail: quangcaotuoitreadv@gmail.com 

Website: youthadv.com 

Facebook: https://www.facebook.com/YouthadvQuangCaoTuoiTre/

Hotline: 0916488180 

 

 Xem Thi công bảng quảng cáo alu uy tín tại TP HCM

 Xem Thi công chữ nổi quảng cáo mica TP HCM

 Xem Thi công gia công chữ nổi Alu giá rẻ TP HCM

 Xem Bảng giá thi công bảng quảng cáo uy tín

 Xem Các dự án thi công tiêu biểu tại Youthadv