Biển quảng cáo màn hình led được xem là biển quảng cáo của thời đại 4.0. Nó mang lại nhiều lợi ích thiết thực đối với cuộc sống hiện đại ngày nay. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm cơ bản của biển quảng cáo màn hình led.

18

Biển quảng cáo màn hình led ngày trở nên phổ biến hiện nay

1. Có giá trị thẩm mỹ cao

Một trong những ưu điểm của biển quảng cáo màn hình led là giá trị thẩm mỹ mà nó đem lại. Đây là loại biển quảng cáo được tạo nên bởi hệ thống đèn LED . Chúng được lập trình theo một quy tắc nhất định để hoạt động. Dạng biển quảng cáo này giống như một chiếc tivi. Có thể chuyển động linh hoạt, có thể chiếu, chạy thông tin quảng cáo nào mà doanh nghiệp mong muốn.

Biển quảng cáo màn hình led thường được thiết kế sáng tạo khác nhau. Chỉnh bởi vậy mà giá trị thẩm mỹ của nó vô cùng lớn. Nó đem lại vẻ đẹp hiện đại cho nhịp sống đô thị, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, công ty…

2. Gây sự chú ý, tạo hiệu ứng lớn

Với sự bắt mắt từ kiểu dáng, màu sắc. Biển quảng cáo màn hình led luôn tạo được sự chú ý đối với người gần đó. Trong một không gian đông đúc, chật chội như các khu đô thị. Thì biển quảng cáo màn hình led trở nên nổi bật, cuốn hút hơn cả. Tính động của biển quảng cáo là mấu chốt tạo sự chú ý nổi bật này. Nó giúp người xem cảm nhận thoải mái, dễ chịu hơn như đang xem một quảng cáo trên màn hình ti vi vậy.

19

Biển quảng cáo màn hình led đạt được hiệu ứng lớn

3. Quảng bá hình ảnh tốt, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng

Từ việc gây được hiệu ứng tốt. Dạng biển quảng cáo này giúp cho việc quảng cáo trở nên dễ dàng hơn. Bởi những thông tin quảng cáo được khách hàng tiếp cận một cách tự nhiên. Từ đó giúp doanh thu của doanh nghiệp tăng nhanh đáng kể.

Khách hàng bước đầu có thiện cảm đối với 1 doanh nghiệp, công ty. Bởi sự chuyên nghiệp, đầu tư, quy mô lớn mà họ đem lại. Do đó, khách hàng tiềm năng sẽ tìm đến nhiều hơn. Cũng như lượng khách biết đến thương hiệu cũng lớn hơn.

4. Giá thành rẻ

Nhiều người thường cho rằng. Biển quảng cáo màn hình led kích thước lớn có chi phí khá đắt, như vậy là lãng phí. Tuy nhiên, so với sự hiệu quả mà nó mang lại. Thì giá thành cho một chiếc biển quảng cáo như vậy là khá rẻ. Hơn nữa, đèn LED là dạng đèn tiêu tốn ít năng điện nhất so với tất cả các loại đèn khác, giảm một khoản chi phí lớn cho doanh nghiệp mỗi tháng.

5. Tính  bền lâu

So với hầu hết các loại biển quảng cáo khác. Thì biển quảng cáo đèn led thường có độ tuổi dài nhất bởi độ bền của nó. Đây là dạng biển đã được lắp đặt hệ thống bảo vệ khỏi những tác động của thời tiết. Dù thời tiết nắng nóng nhiệt độ cao hay mưa bão. Chúng cũng không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của biển quảng cáo. Đây là lý do vì sao dạng biển quảng cáo này lại có tuổi thọ cao.

6. Độ phổ biến cao, thiết kế dễ dàng

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều địa điểm hỗ trợ thiết kế và lắp đặt biển quảng cáo màn hình led với giá cả phù hợp và chất lượng cao. Do đó, rất dễ dàng cho bạn có nhu cầu lắp đặt sản phẩm này. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín để được đảm bảo về chất lượng.

20

Một sản phẩm bảng quảng cáo của Youthadv.com

Biển quảng cáo màn hình led mang lại rất nhiều tiện ích cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Đừng chần chừ gì nữa mà hãy lựa chọn cho mình một thiết kế phù hợp để quảng bá doanh nghiệp của bạn đến mọi người tốt nhất có thể!

 
 

Tin liên quan