Tổng hợp 5 quy tắc thiết kế bảng quảng cáo hiệu quả

Bảng quảng cáo đóng 1 vai trò rất quan trọng trong các chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Bởi chúng giúp doanh nghiệp thu được lợi nhuận cao và quảng bá thương hiệu hiệu quả. Dưới đây Youthadv.com  sẽ chia sẻ đến bạn 5 quy tắc thiết kế biển quảng cáo chất lượng nhất.

1.Thiết kế bảng quảng cáo ngoài trời

Ngoài biển quảng cáo trong nhà. Những mẫu biển quảng cáo ngoài trời cũng rất được lòng các anh em marketer. Sở dĩ chúng chiếm được cảm tình ấy bởi nó thu hút được rất rất nhiều người qua lại. Điều mà biển quảng cáo trong nhà không thể làm được.

Để thiết kế biển quảng cáo ngoài trời thì trước hết bạn cần lên ý tưởng cho nội dung. Cũng như hình ảnh và phông chữ sao cho bắt mắt, thu hút và phù hợp nhất. in ấn giá rẻ

Biển quảng cáo được thiết kế đơn giản, đẹp mắt

2.Nội dung cần đi thẳng vào vấn đề

Đừng bao giờ ghi nội dung quá dài vào bảng quảng cáo. Bởi chúng không giống như tờ giấy với một bài văn. Để tấm biển phát huy được hiệu quả quảng bá tốt nhất. Bạn nên vào thẳng vấn đề ở phần nội dung. Đồng thời tránh lan man dài dòng vì người qua lại chưa chắc sẽ đọc.

Ví dụ: 1 tấm biển quảng cáo cho 1 spa làm đẹp. Nội dung ở trên đó có thể ghi là: “Beauty- vẻ đẹp thách thức thời gian.” 

Chỉ cần 1 câu ngắn gọn thế thôi là người đọc đã cảm nhận được hết những ưu điểm và những gì mà spa đó muốn gửi gắm. Đó chính là ưu điểm của việc đi thẳng vào vấn đề.

Bạn cần xác định rõ mục tiêu và thông điệp mà bạn muốn gửi gắm đến khách hàng của mình. Sau đó tóm lại thành 1 câu ngắn gọn, mấu chốt. Bởi bộ não của con người luôn có xu hướng muốn ghi nhớ những gì ngắn nhất.

banner

Biển hiệu rất chuyên nghiệp của Cocacola

3. Thật dễ đọc

Bên cạnh việc ngắn gọn và xúc tích thì nội dung bảng quảng cáo nhất định phải thật dễ đọc. Ngắn gọn không đồng nghĩa với dễ đọc đâu nhé, đừng hiểu lầm vấn đề đó. Phông chữ là một vấn đề mà bạn cần quan tâm lúc này. Bạn đừng nghĩ câu chữ cách điệu và hoa mỹ sẽ càng thu hút sự chú ý của mọi người. Điều đó chỉ làm cho người nhìn thấy rối mắt mà thôi. Chính vì vậy, những phông chữ càng đơn giản thì càng nên được ưu tiên đấy nhé.

Phông chữ này thì kỳ thực rất dễ đọc đúng không nào

4.Lựa chọn vị trí đặt biển quảng cáo

Sau khi đã hoàn thiện thiết kế cho biển quảng cáo. Bạn cần cân nhắc thật kỹ vị trí đặt biển quảng cáo sao cho hợp lý nhất. Đồng thời thu hút được nhiều nhất sự tương tác của khách hàng mục tiêu.

Những vị trí nên ưu tiên đó chính là: Mặt đường, địa điểm cạnh các khu vui chơi sầm uất. Hay cạnh các khu công nghiệp lớn, trung tâm các thành phố lớn… .Những nơi có mật độ giao thông đông, từ đó giúp tăng tương tác khách hàng của bạn hơn. 

5.Tìm kiếm địa chỉ thi công biển quảng cáo uy tín

Bất cứ một việc gì liên quan đến thiết kế. Bạn nên quan tâm trước tiên là tìm kiếm đơn vị chuyên thi công biển quảng cáo uy tín. Sự uy tín chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những lợi ích như: chất lượng, giá rẻ, nhanh chóng….

Trên đây là 5 nguyên tắc thiết kế bảng quảng cáo mà Youthadv.com muốn chia sẻ. Hy vọng rằng với những gợi ý trên. Youthadv. com có thể giúp các bạn có thêm cho mình những thông tin bổ ích để việc thiết kế biển quảng cáo trở nên thuận lợi hơn. Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline. Chuyên gia thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và chi tiết nhất đến bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Miễn Phí