Bảng hiệu quảng cáo là 1 trong những chiến dịch marketing rất hiệu quả. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng áp dụng thành công phương pháp này. Dưới đây, Youthadv.com sẽ chia sẻ 3 bí quyết thi công quảng cáo. Với 3 bí quyết này, chúng tôi chắc chắn túi tiền của bạn sẽ càng rủng rỉnh đó nhé.

1

1.Tìm kiếm mẫu thiết kế biển hiệu đẹp

Sự chú ý đầu tiên của khách hàng khi nhìn vào bảng quảng cáo đó chính là mẫu mã. Mẫu mã càng đẹp, càng ấn tượng sẽ càng có sức thuyết phục cao. Mục đích cuối cùng của doanh nghiệp đều là để bán hàng và thu lợi nhuận. Chính vì vậy, 1 mẫu biển hiệu quảng cáo đẹp sẽ gây được sự chú ý hơn cả. Biển quảng cáo là động cơ gián tiếp giúp quảng bá thương hiệu. Nhờ đó, đơn vị/doanh nghiệp sẽ bán được số lượng hàng hóa nhiều hơn.

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn những mẫu biển quảng cáo đẹp. Những mẫu từ đơn giản đến cầu kỳ, tinh tế đến hiện đại đều có. Để thi công bảng quảng cáo thành công thì trước tiên bạn cần lên ý tưởng. Tiếp theo, biển quảng cáo cần phải phù hợp. Sự phù hợp ở đây đó chính là về sản phẩm, đối tượng khách hàng….Sau đó hãy nghĩ ngay đến việc tìm kiếm đơn vị thi công uy tín để làm biển quảng cáo.

2.Tìm kiếm vị trí đặt biển quảng cáo

Đối với bảng quảng cáo trong nhà: bạn cần cân nhắc thật chính xác vị trí đặt biển quảng cáo trong nhà. Thông thường, trong nhà sẽ không được rộng rãi và thoáng đãng. Do vậy, bạn cần lựa chọn vị trí thật trung tâm và dễ nhìn. Khi khách hàng bước vào, điều đầu tiên họ nhìn thấy đó chính là biển quảng cáo của bạn.

Đối với bảng quảng cáo ngoài trời: bạn nên đặt biển quảng cáo ở những vị trí có đông người qua lại. Những vị trí này sẽ tiếp cận được nhiều người có nhu cầu hơn. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế những vị trí đã có quá nhiều biển quảng cáo ở đó. Điều này sẽ gây bất lợi cho sự cạnh tranh, đôi khi khách hàng lại không chú ý. Vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời cũng cần đến sự phù hợp. 

Ví dụ; sản phẩm của bạn là thời trang cao cấp

bạn không thể nào đặt biển quảng cáo ở trước cổng trường học được. Hoặc bạn không thể đặt ở trước các trung tâm dành cho người già được. tùy vào sản phẩm và đối tượng mà việc lựa chọn vị trí đặt sẽ có sự khác nhau.

2

Bảng quảng cáo được đặt ngay mặt đường quốc lộ

3.Cân nhắc sử dụng chất liệu bảng quảng cáo

Thi công bảng quảng cáo không hề đơn giản như bạn tưởng tượng. Tại sao ở đây chúng tôi muốn nói đến chất liệu của biển quảng cáo? Đối với các loại biển quảng cáo ngoài trời thì điều này lại càng phải đề cao. Thời tiết thay đổi, mưa bão thất thường sẽ khiến cho tấm biển bị rách. Đó là hậu quả khi bạn sử dụng vật liệu kém chất lượng để làm biển quảng cáo. Khi bị tác động quá gay gắt, nó sẽ trở nên phai màu, rách, thậm chí là đổ nát. Do vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những chất liệu tốt nhất cho sản phẩm của mình.

Những bí quyết thi công bảng quảng cáo trên đã giúp cho nhiều doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng. Không chỉ kỹ lưỡng về hình ảnh, chất liệu mà vị trí đặt cũng nên được quan tâm. Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo thì hãy liên hệ với Youthadv.com để được tư vẫn miễn phí.

Tin liên quan