Thiết kế tờ rơi có tầm quan trọng như thế nào?

Mẫu tờ rơi phải có sự thu hút về nội dung, độc đáo về hình ảnh thì mới thu hút khách hàng. Vậy thiết kế tờ rơi có tầm quan trọng như thế nào đối với hoạt động quảng cáo của mỗi doanh nghiệp? Hãy cùng Youthadv.com tìm hiểu ở bài viết này.

Tầm quan trọng của việc thiết kế tờ rơi

1.Tăng tương tác khách hàng

Nếu bạn nghĩ tờ rơi chỉ là 1 công cụ quảng cáo nhỏ. Không cần thiết nên không cần đầu tư cho thiết kế thì bạn đã hoàn toàn sai lầm rồi đó. Thực tế cho thấy, rất nhiều doanh nghiệp đã đạt doanh số lớn nếu chăm chỉ phát tờ rơi. Không chỉ tiếp cận khách hàng trên mạng internet. Mà họ còn muốn tiếp cận số lượng lớn khách hàng không có thời gian và nhu cầu lên mạng. 

Mỗi ngày, trung bình nếu 1 nhân viên bỏ ra 2 tiếng để phát tờ rơi thì điều đó đồng nghĩa với việc họ đã tiếp cận hàng trăm khách hàng. Trong đó sẽ có thể có đến 10% khách hàng mục tiêu.

tờ rơi

Thiết kế tờ rơi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chiến thuật marketing

2. Tăng lợi nhuận

Như đã nói ở trên. Thay vì chờ đợi khách hàng mục tiêu qua mạng thì việc phát tờ rơi rất hiệu quả. Tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu. Đồng nghĩa với việc doanh thu và lợi nhuận sẽ tăng lên một con số đáng kể. Một mẫu thiết kế tờ quảng cáo bắt mắt sẽ ngay lập tức nhận được sự chú ý của khách hàng. Và ngược lại, 1 mẫu tờ rơi không bắt mắt chắc chắn người nhận sẽ không quan tâm, thậm chí không đọc và vứt luôn đi.

Lợi nhuận và doanh thu sẽ tăng nhanh chóng nếu tờ rơi quảng cáo đẹp

3. Đánh giá sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp/đơn vị đó

Sự chuyên nghiệp không chỉ được thể hiện qua tác phong làm việc. Mà nó còn thể hiện ngay cả trên những thứ nhỏ nhặt nhất. Cụ thể là việc thiết kế tờ rơi. Mẫu tờ rơi có thiết kế đẹp, ấn tượng và thu hút sẽ là 1 điểm cộng đánh giá đơn vị đó làm việc rất chuyên nghiệp.

tờ rơi

Một số mẫu tờ rơi đẹp, ấn tượng

Hậu quả sẽ thế nào khi tờ rơi đó được thiết kế không đẹp mắt?

1.Tốn nhiều chi phí

Phát tờ rơi là công việc đòi hỏi số lượng lớn người đi phát. Do vậy các đơn vị, công ty phải bỏ ra 1 khoản chi phí để thuê người phát tờ rơi. Tuy nhiên bạn sẽ nghĩ như thế nào đến tình huống khách hàng sẽ không thèm để ý đến những mẫu tờ rơi này? Mẫu thiết kế tờ rơi không thu hút, nội dung không lôi cuốn, quảng bá không thực tế… . Chắc chắn sẽ không phải là sự lựa chọn hay ho của họ.

2.Tốn nhiều thời gian, hiệu quả công việc không cao

Mỗi ngày bỏ ra 1 khoảng thời gian nhưng số lượng khách hàng quan tâm không nhiều. Từ  đó dẫn đến doanh thu thấp và lẹt đẹt. Đó liệu có phải là điều mà bạn mong muốn? Đầu tư cho thiết kế tờ quảng cáo sẽ là việc thiết thực và nên làm nhất lúc này.

=> Xem thêm: 2019- Bùng nổ những mẫu thiết kế Standee mới mẻ và thu hút

tờ rơi

Tờ rơi sẽ phát huy hiệu quả khi doanh nghiệp lựa chọn các đơn vị chất lượng

Thiết kế tờ rơi có tầm quan trọng là vậy. Tuy nhiên hiện nay nhiều đơn vị chưa hiểu rõ được điều đó. Từ đó tiền thì mất nhưng lợi nhuận lại chưa thấy đâu. Hy vọng bài viết trên đây đã phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về vai trò rất thực tế của tờ rơi. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này và muốn sở hữu cho mình những mẫu tờ rơi thu hút nhất. Thì Youthadv.com có lẽ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Miễn Phí