Quy trình làm chữ nổi mica
 Mỗi loại bảng hiệu quảng cáo có những quy trình thiết kế riêng để đạt được hiệu quả cao nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu quy trình làm các loại bảng hiệu mica

31

Bảng hiệu chữ nổi mica có chân bằng inox là loại bảng hiệu phổ biến và được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo hiện nay. Loại bảng hiệu quảng cáo này có nhiều màu sắc, độ thẩm mỹ cao, dễ dàng để gia công và lắp ghép, có thể kết hợp được với nhiều phương pháp chiếu sáng khác nhau trên thị trường. Loại chữ nổi mica  này thường được kết hợp trên nền mica hoặc nền aluminum hoặc cũng có thể đứng độc lập. Để làm được bảng hiệu mica này, quý vị thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Tạo chữ nổi mica

 Trước hết quý vị lựa chọn màu sắc theo thương hiệu của mình, sử dụng công nghệ laser hoặc công nghệ CNC để cắt chữ nổi mica được sắc nét nhất đến từng chi tiết, đường nét nhỏ nhất.

Bước 2: Tạo đường viền inox

 Để tạo chân inox cho chữ nổi, quý vị cần phải canh đo và cắt inox thành những dây mách có độ rộng tương đương trong bản thiết kế quy định, thường bề mặt chữ có độ rộng khoảng 20 – 30cm hoặc lớn hơn khoảng 50 – 60cm thì có thể lựa cọn được mặt hông của chữ inox là 3 – 5cm.

Bước 3: Hoàn thiện chữ nổi mica

 Dùng keo riêng dành cho giai đoạn dán hông inox vào bề mặt mica, giai đoạn này đòi hỏi sự tỉ mỉ để keo không bị lem ra bên ngoài.

 Trên đây là những điều cần biết về bảng hiệu mica. Đến với Youthadv chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc sử dụng bảng hiệu mica quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

30

29

Đơn vị thi công uy tín tại Tp. HCM

Logo

Tin liên quan