70% hành vi mua hàng, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của khách hàng đều phụ thuộc vào biển quảng cáo. Chúng giúp doanh nghiệp lôi kéo được khách hàng tiềm năng, và tăng lợi nhuận từ việc này. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cần lưu ý khi thuê các đơn vị làm biển hiệu giá rẻ qua 4 lưu ý sau đây.

16

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại Tp.HCM

1. Thiết kế hình ảnh biển hiệu

Có thể nói khâu thiết kế là một trong những bước quan trọng nhất của biển hiệu quảng cáo. Để có được bảng quảng cáo chất lượng, thu hút người nhìn. Các công ty thiết kế, gia công cần phải đảm bảo:

 • Hình ảnh trong biển quảng cáo: Là hình ảnh tượng trưng, thương hiệu cho dịch vụ, sản phẩm kinh doanh. Hình ảnh in ấn phải được thiết kế độc đáo và hấp dẫn.
 • Tiêu đề quảng cáo: Tiêu đề biển hiệu quảng cáo thường là tên thương hiệu, chủ hộ kinh doanh. Hay là những từ khóa gây ấn tượng, có cảm xúc đối với người nghe, người nhìn.
 • Tên thương hiệu và logo: Hãy chắc chắn rằng công ty làm biển quảng cáo bạn thuê. Họ sẽ thiết kế tên thương hiệu và logo in nổi bật nhất trong bảng quảng cáo. 

Đây là 3 nguyên tắc thiết kế bảng hiệu quảng cáo bắt buộc bạn phải biết. Nếu muốn sở hữu tấm biển hiệu giá rẻ độc đáo và ấn tượng. 

2. Màu sắc nổi bật, tương đồng với logo

Màu sắc biển hiệu cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Bởi quyết định đến hành động tìm kiếm, mua hàng của khách hàng. Để màu sắc biển hiệu được hiện lên nổi bật, dễ nhìn và thu hút bạn nên chú ý. Bạn nên yêu cầu tới các công ty làm biển quảng cáo như:

 • Lựa chọn màu sắc tương phản nhau.
 • Lựa chọn màu sắc là màu logo hoặc tương đồng với màu sắc của logo.
 • Không nên chọn quá 3 màu khi thiết kế biển hiệu.
 • Có điểm nhấn màu sắc nổi bật với những nội dung quan trọng.
 • Chọn màu sắc theo phong cách thương hiệu, công ty. Ví dụ: làm biển quảng cáo cho công ty ô tô bạn nên thiết kế với những hình ảnh mạnh mẽ, đẳng cấp như màu xanh dương đậm, màu đen, xám,…

Sau khi đã có những lưu ý về thiết kế màu sắc cho biển hiệu quảng cáo. Bạn cần phối hợp mẫu màu sắc khác nhau nhằm gây ấn tượng và tạo thiện cảm cho người nhìn. 

4

Các biển hiệu phải hài hòa về nội dụng, màu sắc và bố cục

3. Nội dung  biển hiệu quảng cáo

Bạn nghĩ sao với những tấm biển quảng cáo có nội dung dài đằng đẵng. Rồi nguyên một đoạn chữ có đến 4,5 dòng mà không có bất kỳ một ký tự được làm nổi bật nào. Tất nhiên tấm biển này sẽ không bao giờ có tác dụng lôi kéo khách hàng của bạn đâu. 

Khi thuê công ty làm biển hiệu giá rẻ bạn nên lưu ý nội dung biển hiệu phải đạt các tiêu chuẩn: 

 • Đi thẳng vào mục đích của biển hiệu.
 • Nội dung ngắn gọn, xúc tích và đơn giản.
 • Đảm bảo tính dễ đọc.
 • Nội dung được ghi theo bố cục tiêu chuẩn marketing.

17

Font chữ cúng là yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý khi làm biển hiệu 

4. Font chữ biển hiệu

Nếu bạn đang nghĩ rằng. Việc sử dụng font chữ cầu kỳ sẽ giúp bạn thu hút khách hàng thì đó là một sai lầm. Bởi những font chữ như vậy chỉ khiến người nhìn cảm thấy rối mắt và bỏ đi ngay tức khắc. 

Chính vì vậy hãy thiết kế với những kiểu chữ đơn giản. Đặc biệt phù hợp với nội dung biển hiệu. Cụ thể với shop quần áo bạn có thể thiết kế với font chữ cầu kỳ. Còn với quảng cáo ô tô bạn nên lựa chọn font chữ thể hiện được sự mạnh mẽ, sang trọng của chiếc xe. 

Trên đây là 4 lưu ý cơ bản mà bạn cần chú ý khi thuê công ty làm biển hiệu giá rẻ. Nếu bạn đang có băn khoăn và thắc mắc hãy liên hệ ngay đến Công Ty Quảng Cáo youthadv.com để được tư vấn chi tiết và miễn phí. 

Tin liên quan