Sản phẩm hộp đèn bạt và ưu điểm của sản phẩm trên thị trường

Hộp đèn bạt quảng cáo là dạng quảng cáo ngoài trời xuất hiện từ khá lâu nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn. Vậy thì chúng có ưu điểm gì và doanh nghiệp bạn nên sử dụng chúng trong trường hợp nào. Nay bảng hiệu quảng cáo tuổi trẻ sẽ đồng hành cùng bạn tìm hiểu những điều trên.

Ưu điểm khi sử dụng hộp đèn bạt hiện nay là gì?

Gây được ấn tượng với người đi đường

Hộp đèn bạt thường có kích thước khá lớn nên nếu bạn biết tận dụng chúng. Với những thiết kế độc đáo, khác biệt thì chắc chắn 100%. Bạn sẽ hoàn toàn thu hút được người đi đường trong lúc dừng đèn đỏ hoặc kẹt xe.

Hộp đèn bạt thiết kế độc đáo sẽ thu hút rất nhiều người xem
Hộp đèn bạt thiết kế độc đáo sẽ thu hút rất nhiều người xem

Khi thông điệp quảng cáo của bạn tạo được cảm xúc tích cực cho người xem. Sẽ làm họ bàn tán và tạo hiệu ứng marketing truyền miệng. Qua đó giúp bạn tiết kiệm thêm khá nhiều chi phí marketing khác nhưng hiệu quả thì tương đương.

Tạo sự ghi nhớ gián tiếp với các khách hàng có nhu cầu

Khác với cách quảng cáo trực tiếp cho khách hàng, luôn gây khó chịu khi làm gián đoạn công việc của họ. Quảng cáo gián tiếp là hình thức tiếp thị nhẹ nhàng đi vào trong tiềm thức của họ mà bản thân họ không nhận ra. Như vậy sẽ tạo được thiện cảm tốt hơn và họ sẽ ghi nhớ bạn lâu hơn.

Bảng quảng cáo hỗ trợ cho người xem nhớ đến bạn
Bảng quảng cáo hỗ trợ cho người xem nhớ đến bạn

Tiết kiệm chi phí khi thuê người phát tờ rơi

Phát tờ rơi là 1 trong những cách quảng cáo tới người đi đường nhưng không hiệu quả lắm. Bởi vì tâm lý chung phần lớn họ người chỉ nhận miễn cưỡng và không muốn xem. Trên hết thì người làm có thể gian dối không phát mà bạn không thể kiểm soát được. Lựa chọn hộp đèn bạt như hộp đèn bạt không gân là cách để bạn giảm thiểu rủi ro đấy.

Khi nào thì nên sử dụng hộp đèn bạt?

Hộp đèn quảng cáo chỉ thực sự hiệu quả khi bạn kết hợp chúng trong một chiến dịch truyền thông tổng hợp (IMC Plan). Hộp đèn quảng cáo đóng vai trò là phương tiện đảm bảo độ nhận diện thương hiệu của bạn được giữ nguyên trong suốt chiến dịch.

Dùng hộp đèn bạt cho chiến dịch khuyến mãi là lựa chọn thông minh
Dùng hộp đèn bạt cho chiến dịch khuyến mãi là lựa chọn thông minh

Đồng thời bạn nên sử dụng khi doanh nghiệp của bạn hoạt động theo hình thức offline. Nếu doanh nghiệp bạn chỉ đang hoạt động online chưa có chi nhánh hoặc cửa hàng thì hãy khoan dùng hộp đèn quảng cáo.

Bảng hiệu quảng cáo tuổi trẻ – Địa chỉ làm hộp đèn bạt chất lượng

Để bảng quảng cáo bạt của bạn thu hút được nhiều người nhất thì cần chọn bảng hiệu quảng cáo tuổi trẻ. Đội ngũ thợ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công cho các doanh nghiệp. Bảng hiệu quảng cáo tuổi trẻ luôn lắng nghe ý kiến bạn để tạo nên thiết kế đẹp cùng chi phí tốt nhất. 

Bảng hiệu quảng cáo tuổi trẻ - đơn vị thiết kế thi công số 1
Bảng hiệu quảng cáo tuổi trẻ – đơn vị thiết kế thi công số 1

Tổng kết

Mong rằng qua bài viết của bảng hiệu quảng cáo tuổi trẻ đã giúp bạn có kiến thức tổng quát về hộp đèn bạt. Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thiết kế hộp đèn bạt ngoài trời thì hãy ghé qua website của bảng hiệu quảng cáo tuổi trẻ để tham khảo.

Thông tin liên hệ bảng hiệu quảng cáo tuổi trẻ:

  • Địa chỉ: 380/51 Nguyễn Văn Khối, P.9, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  • Email: support@youthadv.com
  • SĐT: 0916488180