Nguyên nhân hư hỏng và cách hạn chế sửa chữa biển quảng cáo

Sau một thời gian dùng bảng hiệu quảng cáo sẽ gặp những vấn đề xuống cấp hoặc hỏng hóc cần phải sửa chữa biển quảng cáo. Có khá nhiều nguyên nhân làm biển quảng cáo xuống cấp cũng như để sự tránh việc tu sửa – Youthadv chia sẻ nguyên nhân cũng như cách thức xử lý và thi công nhằm giảm thiểu hư hỏng bảng quảng cáo hiệu quả. 

Lý do khiến biển quảng cáo nhanh xuống cấp 

Do dùng chất liệu kém chất lượng 

Lý do hàng đầu khiến bạn thường phải sửa chữa biển quảng cáo là do chất lượng của chúng. Nguyên nhân là chúng được sản xuất bằng nguyên liệu kém chất lượng. Những tấm quảng cáo như vậy thường được sử dụng trong một thời gian là đã gặp nhiều vấn đề. Do vậy bạn nên chú ý đừng tham rẻ để không tốn chi phí cho tu sửa, thay mới. Nên lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công và sửa chữa biển quảng cáo tại Hồ Chí Minh uy tín để hạn chế tình trạng này.

Chất liệu biển quảng cáo kém bền
Chất liệu biển quảng cáo kém bền

Do kỹ thuật dựng bảng quảng cáo kém 

Để có được biển hiệu đẹp mắt và chất lượng, ngoài vật liệu tốt còn phụ thuộc ở kỹ thuật của thợ. Những người thợ có trình độ, nhiều kinh nghiệm và tỉ mẩn thì sẽ tạo ra bảng quảng cáo đẹp. Ngược lại, nếu tay nghề thợ yếu thì biển quảng cáo sau một thời gian sẽ bị hư hỏng.

Thi công kém chất lượng phải sửa chữa biển quảng cáo nhiều lần
Thi công kém chất lượng phải sửa chữa biển quảng cáo nhiều lần

Biển bị va chạm nhiều 

Đây cũng là một phần các nguyên nhân lý giải vì sao ta phải sửa chữa biển quảng cáo nhiều. Dù có dùng loại biển nào đi nữa, bị va đập cũng vẫn sẽ đưa tới hỏng hóc. Bị cành cây, các vật cứng… va chạm cũng sẽ làm bảng quảng cáo bị méo, móp, nứt gãy… Thế cho nên, bạn cần lưu ý những điều trên. 

Do điều kiện thời tiết bất lợi 

Với biển quảng cáo đã qua nhiều năm dùng nên chữ nổi dễ bị nứt gãy do keo dính bị hư mục bởi sự ảnh hưởng của thời tiết, mưa nắng, chúng ta chỉ việc thuê thợ sửa chữa biển quảng cáo có tay nghề đến hàn bảng hiệu lên là xong, còn nếu bảng quảng cáo nằm trong tầm với thì bạn có thể tự mình lấy keo dán lại. 

Với biển hiệu có dán led thì khả năng chống ẩm không tốt làm nước mưa ngấm vào bên trong đèn led khiến các đèn bị hỏng và không thể chiếu sáng bình thường, lúc này cần người có tay nghề mới để sửa chữa biển quảng cáo để có thể xử lý, khắc phục triệt để. 

Điều kiện thời tiết khắc nghiệt gây ảnh hưởng đến quảng cáo
Điều kiện thời tiết khắc nghiệt gây ảnh hưởng đến quảng cáo

Cách để hạn chế sửa chữa biển quảng cáo

Nên lựa chọn loại vật liệu việc làm biển ngoài trời hợp lí. 

Không phải chất liệu nào cũng đều làm nổi biển hiệu quảng cáo ở ngoài trời. Chính vì thế bạn nên cân nhắc việc sử dụng chất liệu tốt (có khả năng chống chọi với điều kiện mưa gió). 

Nên lựa chọn vật liệu thích hợp để tránh phải sửa chữa biển quảng cáo 

Vào những ngày này nên dỡ biển hiệu xuống (nếu cần). Điều này sẽ hạn chế được việc gãy rơi hoặc va đập dẫn tới nứt, lún, sập biển hiệu quảng cáo. 

Nên tỉa các cành cây xanh sau khi mùa mưa bão về

Như bạn biết đó khi mưa to gió sẽ thổi các cành cây bay khiến biển bị hư hại. Do vậy, bạn nên tỉa bớt cành cây ấy trước. 

Với bảng hiệu quảng cáo đang xuống cấp, muốn phục hồi hay sửa chữa biển quảng cáo cần thợ có chuyên môn, kỹ thuật tốt vì làm bảng hiệu quảng cáo đòi hỏi một chi phí không ít, do đó mà quý vị nên học cách thiết kế bản vẽ thi công phù hợp nhằm giảm hư hại nhất. 

Thi công phù hợp nhằm hạn chế hư hại
Thi công phù hợp nhằm hạn chế hư hại

Thị trường hiện nay có những đơn vị sản xuất bảng hiệu quảng cáo để quý vị dễ nhận rõ một cách trực quan, song không phải đơn vị nào cũng đảm bảo có các bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất. Bởi thế mà mỗi khi sản xuất bảng hiệu quảng cáo, doanh nghiệp nên lựa chọn một đơn vị uy tín có thể cung cấp chất lượng cho bảng hiệu quảng cáo và đạt đến kết quả cao nhất. 

Đơn vị sửa chữa biển hiệu quảng cáo uy tín 

Tại Hồ Chí Minh, Quảng cáo tuổi trẻ cũng sẵn lòng tư vấn, giúp cho bảng hiệu quảng cáo có thể đạt tới hiệu quả cao nhất. Thường các vật liệu tốt khi hoàn thành biển quảng cáo rồi rất ít khi phải thay đi, tuy nhiên với một số nhà thầu thiếu uy tín, họ sẽ sử dụng vật liệu khi thiết kế và thi công nên có thể tuổi thọ của sản phẩm cũng suy giảm. 

Trong thị trường cạnh tranh về giá thành, doanh nghiệp cân nhắc trước khi chọn lựa sản phẩm từ công ty quảng cáo. 

Tổng kết 

Để có thể sửa chữa biển quảng cáo cũng như xử lý những lỗi của bảng quảng cáo của doanh nghiệp, Youthadv sẽ giúp đỡ, hỗ trợ nhiều nhất về vấn đề thiết kế biển quảng cáo cũng như thi công quảng cáo, hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn kỹ càng.

 

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN QUẢNG CÁO TUỔI TRẺ (YOUTHADV)

Địa chỉ: Số 380/51 Nguyễn Văn Khối, p.9, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Mail: quangcaotuoitreadv@gmail.com 

Website: youthadv.com 

Facebook: https://www.facebook.com/YouthadvQuangCaoTuoiTre/

Hotline: 0916488180 

 

 Xem Thi công bảng quảng cáo alu uy tín tại TP HCM

 Xem Thi công chữ nổi quảng cáo mica TP HCM

 Xem Thi công gia công chữ nổi Alu giá rẻ TP HCM

 Xem Bảng giá thi công bảng quảng cáo uy tín

 Xem Các dự án thi công tiêu biểu tại Youthadv