Lưu ý quan trọng khi làm chữ nổi Inox mà bất kỳ ai cũng nên biết

Chữ nổi inox là một trong những hình thức quảng cáo đang được nhiều doanh nghiệp ưa thích. Loại bảng hiệu này thể hiện được tính sang trọng, đẳng cấp cho những doanh nghiệp đang sử dụng nó. Với thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả cũng như giá trị thẩm mỹ cao khi quảng cáo.

Chữ nổi led thu hút mọi ánh nhìn
Chữ nổi led thu hút mọi ánh nhìn

 

Luôn chọn đơn vị gia công chữ nổi inox uy tín và chuyên nghiệp

Bảng hiệu quảng cáo tuổi trẻ là đơn vị thực hiện chuyên nghiệp, uy tín, chuyên gia công bảng hiệu quảng cáo các loại. Nếu quý khách hàng đang quan tâm hay có nhu cầu làm bất kỳ loại bảng hiệu quảng cáo nào. Hãy liên hệ với bảng hiệu quảng cáo tuổi trẻ để được tư vấn và nhận báo giá trực tiếp. Bảng hiệu quảng cáo tuổi trẻ sẽ gợi ý với quý khách để có được bảng hiệu bắt mắt và thu hút nhất. Gia tăng hiệu quả tiếp cận đến với nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu. Bảng hiệu quảng cáo tuổi trẻ tự tin với sản phẩm chất lượng và đội ngũ thi công chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng trong suốt thời gian cộng tác.

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 380/51 Nguyễn Văn Khối, P.9, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Gmail: Support@youthadv.com

Điện thoại: 0916488180

Lưu ý về giá tiền của chữ nổi Inox hiện nay

Tuy bảng hiệu chữ nổi inox có giá thành nhỉnh hơn một tí so với các loại bảng hiệu khác. Nhưng đi cùng với nó là sự sang trọng, độ chắc chắn và bền bỉ cao. Chất lượng tốt phải đi đôi với giá thành cao nhưng vẫn cần phải đảm bảo có một giá thành hợp lý. Giá thành chi tiết sẽ phụ thuộc vào thiết kế và nguyên vật liệu mà khách hàng lựa chọn. Tham khảo giá tại nhiều địa điểm uy tín để có thể đưa ra được sự lựa chọn thích hợp nhất.

Nên kết hợp đèn LED hắt chân chữ

Để làm nổi bật cho chữ nổi inox, khách hàng có thể lựa chọn phương án kết hợp với đèn led gắn âm. Sự kết hợp này sẽ giúp dòng chữ trở nên nổi bật hơn, dễ dàng thu hút ánh nhìn của khách hàng. Ngoài ra, chữ nổi gắn led cũng là một trong những phương pháp quảng cáo sang trọng, bắt mắt, tô điểm cho thương hiệu của bạn nổi bật hơn.

Hiện nay có 2 cách làm đèn cho chữ inox: Chữ inox viền mica gắn led phát sáng mặt chữ và chữ inox đèn led âm hắt sáng mặt đáy bảng. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà từ đó lựa ra phương án phù hợp. Chi phí để cấu thành nên một bảng chữ nổi inox kết hợp led sẽ khác nhau. Phụ thuộc vào vật liệu, thiết kế, kích thước mà khách hàng lựa chọn. 

Lựa chọn nền và chữ có độ tương phản tốt

Bạn cần lưu ý, độ tương phản không chỉ là màu sắc tươi sáng so với nền. Như bạn có thể thấy, một số màu sắc rất sáng hiển thị rực rỡ trên màu nền. Ví dụ như, màu xanh lam trên nền đen thể hiện độ tương phản kém. Màu sắc có độ tương phản cao giúp cho văn bản dễ đọc hơn. Vì vậy sự kết hợp màu sắc giữa chữ và nền là yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn phải luôn đánh giá các quy tắc để đảm bảo chúng hoạt động hiệu quả nhất.

Độ tương phản giữa màu chữ với nền
Độ tương phản giữa màu chữ với nền

 

Tổng kết

Trên đây là những lưu ý quan trọng mà bạn nên biết khi làm bảng quảng cáo chữ nổi inox. Khi gia công bảng chữ nổi inox, bạn nên chú ý đến độ tương phản, cân nhắc việc kết hợp với đèn led làm cho bảng hiệu của bạn nổi bật hơn. Hơn nữa, lựa chọn đơn vị thi công uy tín luôn là giải pháp tối ưu về cả thời gian lẫn chất lượng. Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào chưa rõ. Hãy liên hệ với bảng hiệu quảng cáo tuổi trẻ để được chúng tôi giải đáp trong thời gian sớm nhất. Hy vọng bạn sẽ có được bảng hiệu quảng cáo ưng ý với bạn nhất. Chúc bạn thành công.