Khi nào thì cần phải vệ sinh bảng hiệu? Có cần thiết hay không?

Sau một thời gian dài, bảng hiệu sẽ bám khá nhiều bụi, vết bẩn, gây ảnh hướng đến mỹ quan và hoạt động các dây led bên trong. Khi ấy vệ sinh bảng hiệu sẽ khôi phục vẻ ban đầu của bảng hiệu. 

Tác hại nếu không “trùng tu” bảng hiệu thường xuyên

Khi vừa mới thi công, bảng hiệu thường khá đẹp và mới. Nhưng sau một thời gian dài sử dụng, bảng hiệu dần xuống cấp theo năm tháng. Lúc này, các lớp bụi cũng như vết bẩn bám vào bảng hiệu, gây mất thẩm mỹ, thiếu tính chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp. 

Các kỹ thuật viên đang thực hiện việc vệ sinh cho bảng hiệu
Các kỹ thuật viên đang thực hiện việc vệ sinh cho bảng hiệu

Bởi bảng hiệu là bộ mặt của công ty, không thể nào để những vết bẩn bám vào mặt. Vì vậy ta cần vệ sinh sau nhiều năm sử dụng.

Chất lượng của bảng hiệu bắt đầu giảm sút nghiêm trọng

Khi phát hiện chất lượng bảng hiệu ngày càng giảm sút, khi ấy nên bắt đầu vệ sinh.

 

Đặc biệt với bảng hiệu được làm từ các vi mạch led, một thời gian dài bụi sẽ bám bên trong rất nhiều. Hậu quả là gây chạm mạch, dẫn đến cháy nổ, hư toàn bộ hệ thống điện.

Bảng hiệu không còn giữ được sự ấn tượng như ban đầu

Những ngày đầu khi vừa thi công trang trí, bảng hiệu thường rất lung linh và ấn tượng. Nhưng sau một thời gian dài hoạt động chất lượng có phần giảm sút, nguyên nhân do bụi và lớp bẩn. 

Cộng thêm mưa nắng hàng ngày phần nào gây mất sự ấn tượng ban đầu. 

Dịch vụ vệ sinh biển quảng cáo
Dịch vụ vệ sinh biển quảng cáo

 

Khi nào thì cần phải vệ sinh bảng hiệu?

Khi phát hiện các vấn đề sau đây, cần nhanh chóng vệ sinh bảng hiệu để tránh các hậu quả to lớn:

  • Các vết bụi bẩn, vết dơ bám đầy bề mặt bảng hiệu.
  • Xuất hiện các vết nứt trên bề mặt.
  • Đèn chập chờn khi cắm điện (đối với bảng hiệu led).
  • Bảng hiệu bị mờ, mất vẻ ấn tượng lung linh ban đầu.
  • Kết cấu khung bị cong, gãy.

Nên vệ sinh bảng hiệu ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Do tính chất đặc biệt, nên việc vệ sinh không phải ai cũng làm được. Công việc này đòi hỏi sự khéo léo và lòng can đảm (bảng hiệu lớn, ở độ cao trên 50m). 

Ngoài ra khi vệ sinh, kỹ thuật viên cần có kiến thức về điện. Vì một số bảng hiệu sử dụng led trang trí, nếu không cẩn thận có thể gây tai nạn điện.

Vệ sinh bảng hiệu cần nên làm gì?
Vệ sinh bảng hiệu cần nên làm gì?

 

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị thi công vệ sinh, tuy nhiên đa số thiếu kỹ năng chuyên môn cũng như kiến thức về điện. Việc thuê nhầm đơn vị uy tín thấp có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. 

 

Bảng hiệu quảng cáo tuổi trẻ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm. Tất cả kỹ thuật viên đến từ bảng hiệu quảng cáo tuổi trẻ điều có kỹ năng chuyên môn cao, bên cạnh đó họ biết kiến thức về điện, nên việc thi công các hệ thống bảng hiệu led trở nên đơn giản với họ.

Tổng kết

Bài viết đã làm rõ những tác hại khôn lường khi không vệ sinh bảng hiệu, mong bạn sẽ tìm cho mình phương pháp cũng như đơn vị vệ sinh phù hợp. 

Nếu còn băn khoăn không biết đơn vị nào uy tín thì bảng hiệu quảng cáo tuổi trẻ là ứng cử viên sáng giá để bạn cân nhắc lựa chọn.

Liên hệ dịch vụ

Website: https://youthadv.com/

Hotline: 0916488180

Địa chỉ: 380/51 Nguyễn Văn Khối, P.9, Q. Gò Vấp, TP.HCM