Giới thiệu

Một doanh nghiệp cần phải chú trọng vào OOH (outdoor advertising) – quảng cáo ngoài trời vì đây là một trong những cách quảng cáo truyền thống nhất. Hiệu quả của chúng đã được chứng minh bởi thời gian. Nay bảng hiệu quảng cáo tuổi trẻ sẽ bật mí bạn 1 bảng hiệu quảng cáo đẹp sẽ hấp dẫn người xem như thế nào.

Bảng hiệu quảng cáo là gì?
Bảng hiệu quảng cáo là một phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Có khá nhiều loại bảng hiệu như bảng hiệu hiflex, chữ nổi inox, LED, vẫy,… Thường các loại bảng hiệu lớn được làm từ mica, đồng, inox, hợp kim nhôm, sắt, gỗ và bạt.

Biển quảng cáo xuất hiện lần đầu tiên vào thập niên 30 của thế kỷ 19 ở Hoa Kỳ. Các tiểu thương nhỏ dùng chúng để buôn bán ngựa, thuốc và rạp xiếc. Dần dần tới thế kỷ 20 với nhiều sự tham gia của các “ông lớn” như Coca-Cola và Kellogg. Thì biển quảng cáo ngoài trời đã lan rộng khắp thế giới và phổ biến như hiện tại.

4 ưu điểm khi doanh nghiệp có bảng hiệu quảng cáo đẹp
Gây được ấn tượng với mọi người xung quanh
Khi tham gia giao thông thì mọi người có xu hướng nhìn xung quanh để đi cho an toàn. Đặc biệt khi dừng đèn đỏ, họ sẽ hay ngắm nhìn mọi thứ trong tầm mắt để giết thời gian. Nếu mẫu bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp bạn là tác phẩm nghệ thuật, họ dễ dàng bị thu hút vì họ có hơn 30 giây chờ đèn đỏ để xem chúng.

Bảng hiệu quảng cáo đẹp là tác phẩm nghệ thuật độc đáo
Nếu bạn có bảng hiệu quảng cáo đẹp thì hình ảnh thương hiệu sẽ ghi nhớ vào trong tâm trí của họ rất là lâu. Và nếu họ hay đi lại trong cung đường đấy, hình ảnh doanh nghiệp bạn đã thành công trong việc đi vào tiềm thức của người xem.

Tạo cho doanh nghiệp sự chuyên nghiệp
Thêm nữa, bảng hiệu quảng cáo còn tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt người xem. Vì các thông tin liên hệ bạn được công khai cho tất cả mọi người.

Đồng nghĩa với việc bạn có trách nhiệm vì để đưa cho công chúng coi, bạn cần lưu ý nhiều thủ tục pháp lý. Đảm bảo theo quy định luật pháp Việt Nam và an toàn cho cộng động. Từ đó thì uy tín doanh nghiệp tăng lên rất nhiều.

Độ phủ sóng cao
Vị trí đặt bảng hiệu là điểm mấu chốt cho sự thành công của chiến dịch. Có những khu vực đông đúc, nhiều phương tiện giao thông đi lại thì số lượng người tiếp cận quảng cáo của bạn luôn ở mức cao. Đối tượng xem thường xuyên qua lại thì theo thời gian họ cũng sẽ trở thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp bạn.

Không giới hạn đối tượng khách hàng
Bảng hiệu quảng cáo đẹp được đặt ở nơi xe cộ lưu thông nhiều. Do đó bạn hoàn toàn tiếp cận được nhiều khách hàng với nhân khẩu học đa dạng từ độ tuổi, giới tính, vùng miền và tính cách.