Chia sẻ kinh nghiệm làm chữ nổi Alu mà không phải ai cũng biết

Bảng hiệu chữ nổi vốn được xem là loại hình quảng cáo ưa chuộng nhất hiện nay. Thế nhưng khi làm loại bảng hiệu này cũng cần có một số lưu ý nhất định. Các bạn đã biết những lưu ý khi làm bảng hiệu quảng cáo chữ chưa? Để giúp các bạn có được hiệu quả và thời gian thực hiện tối ưu nhất. Bài viết này của bảng quảng cáo tuổi trẻ sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm khi làm bảng quảng cáo chữ nổi Alu.

Những lưu ý khi làm bảng chữ nổi Alu
Những lưu ý khi làm bảng chữ nổi Alu

 

Chữ nổi Alu là gì?

Chữ nổi Alu hiện nay rất phổ biến trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Không khó để bắt gặp những biển quảng cáo này ở những doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Chữ Alu hay viết tắt của Aluminium là chữ nổi được làm từ vật liệu Aluminium ( Nhôm ). Alu là vật liệu bao gồm 2 hỗn hợp chính đó là nhựa Polyethylene ( nhựa PE ) và nhôm. Với các đặc tính nhẹ, cứng, dễ gia công, tạo hình, bền bỉ có thể chịu đựng được dưới thời tiết nắng nóng khắc nghiệt vì thế tính ứng dụng của Alu trong đời sống thường rất cao.

 

Trong các biển quảng cáo, Alu thường được sử dụng cho 2 phần: Nền bảng hiệuphần chữ nổi. Phần nền bảng hiệu được làm bằng Alu góp phần tạo nên sự sang trọng độc đáo, gia tăng tính thẩm mỹ cho bảng hiệu. Phần chữ nổi cũng có thể được thay thế bằng chất liệu khác như: Mica, Inox,…  

Cần lưu ý gì khi làm chữ nổi Alu hiện nay?

Chất liệu làm chữ rất quan trọng

Chất liệu là yếu tố quan trọng cấu thành nên độ bền bỉ của bảng hiệu. Đối với bảng hiệu chữ nổi Alu, mặt dựng ốp Alu có nhiều vật liệu để làm. Thường thì mặt dựng sẽ được ốp bằng các tấm nhôm kết hợp với chữ nổi bằng Alu, mica, inox, đồng…. Bảng hiệu alu chất lượng sẽ có trọng lượng tương đối nhẹ, độ bền bỉ cao. Bảng hiệu sẽ có các thêm hiệu ứng ánh sáng bắt mắt khi được kết hợp với đèn led. Ngoài ra, khách hàng nên cân nhắc việc lựa chọn chất liệu phù hợp với điều kiện thời tiết, vị trí lắp đặt nhằm giúp bảng hiệu Alu đặt đạt hiệu quả tối đa nhất. Bên cạnh đó, các yếu tố khác như kích thước, màu sắc, thi công…. cũng cần được cân nhắc. 

Lựa chọn màu chữ và màu nền phải có độ tương phản

Bạn cần lưu ý, độ tương phản không chỉ là màu sắc tươi sáng so với nền. Như bạn có thể thấy, một số màu sắc rất sáng hiển thị rực rỡ trên màu nền. Ví dụ như, màu xanh lam trên nền đen thể hiện độ tương phản kém. Màu sắc có độ tương phản cao giúp cho văn bản dễ đọc hơn. Vì vậy sự kết hợp màu sắc giữa chữ và nền là yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn phải luôn đánh giá các quy tắc để đảm bảo chúng hoạt động hiệu quả nhất.

Độ tương phản giữa màu chữ với nền
Độ tương phản giữa màu chữ với nền

 

Luôn chọn đơn vị gia công chữ nổi Alu chất lượng

Nếu quý khách muốn đạt được kết quả tốt nhất khi làm bảng hiệu quảng cáo. Tìm hiểu những cơ sở uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí cho những sai sót trong quá trình thi công. Vì vậy dành một chút thời gian ban đầu để tìm kiếm những đơn vị uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí về sau.

Youthadv – Đơn vị gia công chữ nổi uy tín hiện nay

Bảng hiệu quảng cáo tuổi trẻ là đơn vị thực hiện chuyên nghiệp, uy tín, chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo các loại. Nếu quý khách hàng đang quan tâm hay có nhu cầu làm bất kỳ loại bảng hiệu quảng cáo nào. Hãy liên hệ với bảng hiệu quảng cáo tuổi trẻ để được tư vấn và nhận báo giá trực tiếp. Bảng hiệu quảng cáo tuổi trẻ sẽ gợi ý với quý khách để có được bảng hiệu bắt mắt và thu hút nhất. Gia tăng hiệu quả tiếp cận đến với nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu. Bảng hiệu quảng cáo tuổi trẻ tự tin với sản phẩm chất lượng và đội ngũ thi công chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng trong suốt thời gian cộng tác.

 

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 380/51 Nguyễn Văn Khối, P.9, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Gmail: Support@youthadv.com

Điện thoại: 0916488180

Tổng kết

Đây là những gì quý khách cần lưu ý trước khi thiết kế biển chữ nổi Alu. Để bảng hiệu có được kết quả hài lòng như mong muốn sau khi thi công. Chất liệu, màu sắc, tìm kiếm những đơn vị thi công uy tín là những yếu tố thiết yếu trong quá trình bắt đầu xây dựng bảng hiệu cho riêng mình. Với những lưu ý mà bảng hiệu quảng cáo tuổi trẻ chia sẻ trên đây. Hy vọng có thể sẽ giúp bạn có thêm kiến thức lẫn kinh nghiệm khi làm bảng hiệu quảng cáo. Nếu khách hàng cần tìm một đơn vị thi công uy tín, đừng bỏ lỡ bảng hiệu quảng cáo tuổi trẻ nhé.