Với mỗi hoạt động kinh doanh, thiết kế banner quảng cáo là điều vô cùng quan trọng. Nhằm thu hút khách hàng đến với dịch vụ, sản phẩm của công ty. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Công Ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế quảng cáo trọn gói, giá rẻ nhất để bạn tham khảo. 

Thi Cong Bang Quang Cao Gia Re

Là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong marketing, banner đóng vai khá quan trọng trong tiếp thị thương hiệu

Banner là gì?

Banner (biển quảng cáo) là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay. Quảng cáo bằng biển hiệu giúp truyền tải một thông tin, thông điệp đến người nhìn. Từ đó thay đổi kích thích một thái độ, hành vi của một nhóm đối tượng người muốn hướng tới. Có thể nói dịch vụ thiết kế biển quảng cáo là một trong những phương pháp marketing hiệu quả. Mà mọi hoạt động kinh doanh lớn nhỏ của doanh nghiệp, công ty, cá  nhân,… cũng cần phải có. 

Có rất nhiều loại biển quảng cáo hiệu quả như: Biển quảng cáo đường phố, biển quảng cáo online,…

Công Ty Quảng Cáo youthadv.com – Đơn vị thiết kế banner chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế biển quảng cáo. Công Ty Youthadv.com giúp doanh nghiệp chuyển đổi tương tác cao, tăng doanh thu một cách hiệu quả. Tự hào là đơn vị hàng đầu giúp đối tác của mình thu hút được số lượng lớn khách hàng. Đồng thời đẩy mạnh doanh thu một cách nhanh chóng. Đặc biệt, khi đến với youthadv.com, chúng tôi đảm bảo tính lan truyền thương hiệu đến khách hàng của bạn một cách hiệu quả nhất. 

14

Các banner chất lượng sẽ thu hút được khách hàng cho doanh nghiệp

Với đội ngũ thiết kế có ít nhất 2 năm kinh nghiệm, trẻ và nhiệt huyết. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ thiết kế biển hiệu hoàn hảo hơn cả mong đợi như:

  • Đưa ra thiết kế kích thước biển quảng cáo phù hợp gây chú ý.
  • Đảm bảo quy tắc nội dung thu hút 3B.
  • Thiết kế hình ảnh sống động, sắc nét, chất liệu in ấn chất lượng.
  • Font chữ, kiểu dáng phù hợp với nội dung biển quảng cáo.

Nếu quý khách hàng lo lắng, e ngại phải làm việc với công ty quảng cáo trực tiếp. Thì lựa chọn dịch vụ thiết kế online tại Youthadv.com sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đúng vậy, bạn không cần phải đi đâu xa. Mà chỉ việc ngồi tại nhà hay văn phòng và gửi yêu cầu tới công ty chúng tôi. Quảng Cáo Youthadv.com sẽ giúp bạn thiết kế biển quảng cáo đẹp, hoàn hảo đến từng chi tiết. Mà vô cùng tiết kiệm thời gian, giá thành rẻ. 

Thiết kế biển quảng cáo  khuyến mãi

Quy trình đặt thiết kế quảng cáo online tại Youthadv.com nhanh chóng, đơn giản

  1. Qúy khách hàng gửi yêu cầu đến chúng tôi qua hotline, gmail, tin nhắn. 
  2. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Youthadv.com sẽ gọi điện lại để xác nhận yêu cầu và tư vấn nếu khách hàng băn khoăn về dịch vụ.
  3. Các chuyên gia thiết kế sẽ tiến hành tư vấn thiết kế banner đẹp và báo giá.
  4. Được sự chấp thuận của khách hàng. Designer của Youthadv.com tiến hành thiết kế sao cho đúng như mong muốn của bạn. Đồng thời quý khách hàng thanh toán 50% phí thiết kế trước. 
  5. Hoàn tất mẫu biển quảng cáo cho khách hàng và thanh toán số tiền còn lại.

15

Lựa chọn đơn vị thi công banner chất lượng là lựa chọn an tâm cho doanh nghiệp

Hãy là những doanh nghiệp, công ty hiện đại bắt kịp xu thế và hành vi tiêu dùng của khách hàng. Và làm tăng doanh số lợi nhuận của công ty của bạn một cách thông minh bằng những banner quảng cáo chất lượng nhé!

 
 

Tin liên quan