Biển quảng cáo ngoài trời là một trong những chiến lược kinh doanh, quảng bá sản phẩm, thương hiệu thông dụng nhất hiện nay. Dưới đây Youthadv.com sẽ bật mí  bí quyết thi công biển quảng cáo ngoài trời chất lượng nhất.

5

Biển quảng cáo ngoài trời mang đến nhiều lợi ích trong marketing doanh nghiệp

Biển quảng cáo ngoài trời là gì?

 Biển quảng cáo ngoài trời hay còn được gọi là Billboard hay Pano. Đây là loại hình quảng cáo thu hút lượt tiếp cận vô cùng lớn. Những tấm biển này thường có kích thước rất lớn. Được đặt ở những vị trí trung tâm, sầm uất, nơi có nhiều người qua lại. Mục đích đặt ở những vị trí này là tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu hơn.

Bí quyết làm biển quảng cáo ngoài trời chất lượng

1.Chọn lựa đơn vị thi công uy tín

Đây là yếu tố hàng đầu và quan trọng giúp bạn có được những tấm biển quảng cáo thu hút. Cho dù bạn có xây dựng ý tưởng kỳ công như thế nào cho dự án của mình. Thế nhưng lại chọn nhầm công ty quảng cáo, thì công sức của bạn sẽ đổ sông đổ bể hết. Chưa kể đến việc xung quanh vị trí đặt biển còn có rất nhiều các tấm biển đối thủ khác. Quy trình được diễn ra như sau:

  • Khảo sát địa điểm thực tế.
  • Nghiên cứu kỹ nền móng lắp đặt, mật độ giao thông có đông không, hướng gió.
  • Xác định kích thước và báo giá cả, thời gian hoàn thiện.
  • Lên ý tưởng quảng cáo, bố cục, màu sắc, hình khối, slogan. Làm sao để truyền tải thương hiệu một cách tốt nhất.
  • Tiến hành thi công bảng quảng cáo ngoài trời.
  • Bàn giao.

6

2.Nội dung cần ngắn gọn và súc tích

 Người qua lại sẽ không có nhiều thời gian để dừng lại đọc nội dung trên biển quảng cáo. Do vậy thi công biển quảng cáo ngoài trời cần đến một nội dung thật ngắn gọn. Ngắn gọn nhưng phải đảm bảo đầy đủ, đặc biệt là số điện thoại và tên sản phẩm.

3.Thiết kế phông chữ và màu sắc 

Đừng nghĩ rằng phông chữ càng cách điệu thì biển quảng cáo sẽ càng thu hút. Điều này không hoàn toàn đúng. Đôi khi những dạng phông chữ quá cách điệu sẽ làm cho người độc bối rối và khó nhìn. Phông chữ càng rõ ràng, càng sắc nét sẽ là phương án an toàn nhất.

Về màu sắc. Bạn có thể sử dụng những gam màu nổi bật để thu hút sự chú ý của người đi đường. Tuy nhiên đừng quá mức phá cách bởi tấm biển của bạn sẽ trở nên quá lố đấy.

Bạn nên sử dụng màu sáng, kết hợp với hình ảnh đậm giúp người nhìn ghi nhớ tốt hơn những nội dung mà biển quảng cáo đề cập. 

4.Hình ảnh hiển thị phải thật lớn

Vì được treo ở 1 vị trí khá cao nên sử dụng hình ảnh lớn là rất cần thiết. Thay vì những hình ảnh nhỏ khiến người nhìn cảm thấy khó quan sát. Đối với những người có điểm yếu thị lực thì đây là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này.

7

Hình ảnh lớn giúp người nhìn hiểu được nội dung dễ dàng hơn

5. Chất liệu biển quảng cáo

Để thi công biển quảng cáo ngoài trời đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn không nên sử dụng những vật liệu, chất liệu kém chất lượng. Hãy đề phòng những ngày mưa bão lớn. Rất có thể những tấm biển này sẽ hư hỏng bất cứ lúc nào. Thậm chí đổ sập gây nguy hiểm đến người đi đường.Có rất nhiều loại chất liệu làm bảng quảng cáo ngoài trời để đảm bảo độ bền và đẹp. Bạn cũng có thể lựa chọn biển quảng cáo Aluminium, Biển quảng cáo in bạt,…  Đây đều là những loại biển thông dụng, được nhiều người ưa chuộng mang đến chất lượng, hiệu quả cao.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã bỏ túi được những bí quyết hay để thi công biển quảng cáo ngoài trời chất lượng. Nếu còn băn khoăn, thắc mắc, vui lòng liên hệ với Youthadv.com để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Tin liên quan