Biển vẫy quảng cáo là gì? Tại sao biển vẫy lại quan trọng như vậy?

Ở thời điện hiện đại ngày nay với sự cạnh tranh khắc nhiệt trong mọi ngành từ spa, F&B, FMCGs,… Việc đẩy mạnh marketing cho thương hiệu doanh nghiệp là cực kỳ quan trọng. Trong số thì quảng cáo ngoài trời với biển vẫy giúp chuyển đổi khách hàng là yếu tố không thể thiếu. Nay bảng hiệu quảng cáo tuổi trẻ sẽ cùng bạn tìm hiểu tại sao biển vẫy quảng cáo lại quan trọng.

Giới thiệu về biển vẫy quảng cáo hiện nay

Biển vẫy quảng cáo là gì?

Biển vẫy là bảng hiệu được đặt đối diện trực tiếp với người đi đường. Hầu hết các biển vẫy sẽ đặt ở phương vuông góc với tường hoặc bảng hiệu của cửa hàng. 

Biển vẫy thường có kích thước khá nhỏ so với các loại biển khác, chỉ từ 0,5m đến 1m. Hình dáng biển sẽ đa dạng theo trí tưởng tượng của chủ doanh nghiệp nhưng có 3 hình chính là vuông, tròn. elip và hình chữ nhật. Vật liệu làm nên biển vẫy cũng tương tự như bảng hiệu là hiflex, mica hút nổi, LED,…

Khi nào thì nên sử dụng biển vẫy quảng cáo?

Biển vẫy đúng như tên gọi của mình. Chúng được dùng để “vẫy gọi” người qua đường ghé vào cửa hàng của bạn. Theo thuật ngữ trong ngành thì là chúng giúp bạn chuyển đổi khách hàng và tăng doanh thu.

Vì vậy mà bạn nên dùng biển vẫy khi mục tiêu doanh nghiệp bạn là tăng doanh thu. Còn về tăng độ nhận diện thương hiệu thì chúng không có hiệu quả bằng các hình thức khác vì kích thước khiêm tốn của mình. Mặc dù chúng có thể tăng mức độ phủ sóng của bạn nhưng tỷ lệ cực kỳ nhỏ.

Ưu điểm khi sử dụng biển vẫy quảng cáo

Là một trong những hình thức của OOH – quảng cáo ngoài trời. Biển vẫy quảng cáo đẹp ngoài giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng còn có những ưu điểm:

    • Tiết kiệm điện năng. Do ứng dụng đèn LED nên biển vẫy tiết kiệm điện hơn 75% so với các bảng hiệu OOH khác. Bởi vì theo nghiên cứu đã chứng minh, đèn LED tỏa ít nhiệt hơn nên ít điện năng hơn.
    • Bảo vệ môi trường. Vì phát ra ít nhiệt độ hơn nên chúng không phát ra bức xạ nhiệt gây ảnh hưởng môi trường. Đồng thời cũng bảo vệ sức khỏe mọi người xung quanh.
  • Độ bền cao. Biển vẫy bằng đèn LED có tuổi thọ cao hơn nhiều các loại OOH khác. Bởi vì thời gian chiếu sáng của chúng lên đến 50000 giờ.

Có mấy loại biển vẫy quảng cáo hiện nay?

Biển LED

Đây là biển vẫy LED phổ biến nhất vì tính hiệu quả của nó. Chúng có khả năng thu hút người đi đường rất cao.

 

Biển đèn LED
Biển đèn LED

Biển mica hút nổi

Thiết kế của biển mica hút nổi tinh tế và đơn giản hơn biển LED. Vì thế mà số lượng người sử dụng biển mica hút nổi ngày càng tăng lên.

Biển mica hút nổi
Biển mica hút nổi

Biển in bạt hiflex

Biển in bạt hiflex có thiết kế bình thường hơn 2 biển trên nhưng chúng có thời gian thi công ngắn nhất và chi phí tốt nhất.

Biển in bạt hiflex
Biển in bạt hiflex

Biển tấm alu

Biển alu là biển có thiết kế tối giản nhất, thường dành cho các thương hiệu trung tính hoặc sang trọng. Chất liệu của chúng thường là decal hoặc in UV.

Biển tấm alu
Biển tấm alu

 

Tổng kết

Trên đây là tất tần tật kiến thức về biển vẫy quảng cáo của bảng hiệu quảng cáo tuổi trẻ dành cho bạn. Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp doanh nghiệp bạn chọn được loại biển vẫy phù hợp. Bạn hãy ghé qua trang web của bảng hiệu quảng cáo tuổi trẻ tại đây để được tư vấn chi tiết hơn.

 

Thông tin liên hệ bảng hiệu quảng cáo tuổi trẻ:

  • Địa chỉ: 380/51 Nguyễn Văn Khối, P.9, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  • Email: support@youthadv.com
  • SĐT: 0916488180