Bảng hiệu đèn LED quảng cáo mà doanh nghiệp nào cũng nên có

Nhu cầu làm bảng hiệu đèn led của thị trường ngày càng cao, đặc biệt là các chủ doanh nghiệp. Mọi người có thể dễ dàng bắt gặp những bảng quảng cáo nhấp nháy với nhiều nội dung, kích thước và màu sắc khác nhau. Vì vậy, bài viết này của bảng hiệu quảng cáo tuổi trẻ sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn nếu bạn là người đang quan tâm hay đang có nhu cầu làm bảng hiệu đèn led.

Bảng quảng cáo led sặc sỡ
Bảng quảng cáo led sặc sỡ

 

Bảng hiệu đèn LED nháy

Bảng hiệu đèn led là bảng hiệu quảng cáo có thể sử dụng cả ban đêm lẫn ban ngày. Không còn xa lạ gì với những công ty hay chủ doanh nghiệp. Bảng hiệu quảng cáo rực rỡ giúp thu hút và thúc đẩy nhận thức về sản phẩm và thương hiệu. Bảng đèn led là một trong những ứng dụng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Bảng quảng cáo led nhấp nháy
Bảng quảng cáo led nhấp nháy

Ưu điểm của loại biển quảng cáo này

Ánh sáng được xem là linh hồn của bảng quảng cáo. Tất cả những bảng quảng cáo sẽ mất đi vẻ đẹp khi không có ánh sáng. Có lẽ chính những ưu điểm đã giúp cho bảng hiệu quảng cáo đèn led trở nên được ưa chuộng đến như vậy. Những lợi thế mà loại hình quảng cáo này mang lại có thể kể đến như:

 • Đa dạng về hình dáng và màu sắc: Các mẫu đèn led đều có đa dạng rực rỡ về các loại màu sắc. Ánh sáng và màu sắc là hai yếu tố chính sẽ thu hút mọi sự chú ý của người tiêu dùng. Màu sắc của bảng quảng cáo đèn led không hề bị giới hạn. Do đó, góp phần mang đến sự sống động, chân thật cho hình ảnh sản phẩm.
 • Độ bền cao, chịu được các tác nhân khắc nghiệt từ môi trường bên ngoài. 
 • Dễ sử dụng, các loại biển led quảng cáo đa số chỉ cần thiết lập một lần và có thể sử dụng được trong thời gian dài.
 • Tiết kiệm chi phí: So với các hình thức quảng cáo khác về thời gian dài. Chi phí để quảng cáo của bảng hiệu đèn led là khá phù hợp. Giá tiền của một bảng hiệu led phụ thuộc vào chất liệu, kích thước, kiểu dáng mà khách hàng lựa chọn. 
 • Thời gian thi công nhanh: Do tính đơn giản và kích thước tương đối nên thời gian thi công bảng quảng cáo led khá nhanh. 
 • Hiệu ứng chiếu sáng gây ấn tượng với người nhìn: Với đặc điểm màu sắc rực rỡ, đa dạng cùng tính nhấp nháy. Điều này cho phép hiển thị quảng cáo sinh động, gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng

Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý trước khi sử dụng:

 • Độ phân giải: Bảng quảng cáo led giống như màn hình điện tử vậy. Những ô vuông nhỏ chính là những bóng đèn led hay còn gọi là những hạt pixel. Càng nhiều bóng đèn led hay hạt pixel xuất hiện trên cùng một diện tích thì hình càng mịn và ngược lại.
 • Độ sáng: Tùy vào chất lượng của sản phẩm mà cho ra các độ sáng khác nhau. Những bóng đèn led loại rẻ tiền thì sẽ làm cho bảng có độ sáng thấp, hình ảnh bị mờ khi có ánh sáng khác chiếu vào.
 • Kích thước: Kích thước của bảng quảng cáo phụ vào khoảng cách người dùng muốn nhìn thấy bảng. Lựa chọn kích thước phù hợp sẽ giúp bảng hiệu của bạn đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Kích thước càng lớn, số lượng đèn led càng nhiều.
 • Số lượng màu hiển thị: Tùy thuộc vào chất lượng của bảng led mà có số lượng màu hiển thị khác nhau. Số lượng màu càng nhiều thì đồng nghĩa là giá của bảng hiệu led càng cao.
 • Tuổi thọ: Một bảng đèn led bình thường có thể hoạt động liên tục khoảng 50.000 giờ và cao hơn. Tuy nhiên những bảng led chất lượng thấp thì không được như vậy. Tuổi thọ của bóng đèn sẽ ảnh hưởng trực tiếp thời gian sử dụng và chi phí sửa chữa.

Bảng hiệu đèn LED nháy phù hợp với doanh nghiệp nào?

Như đã nói bảng hiệu đèn led nháy là loại bảng quảng cáo đang rất phổ biến. Với nhiều màu sắc kết hợp với nhau để từ đó tạo nên sức hút mạnh mẽ đến với khách hàng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp đã tận dụng những ưu điểm này của bảng quảng cáo led để tạo sự chú ý cho khách hàng và người đi đường. Vậy thì không có lý do gì mà bạn không sử dụng một bảng hiệu đèn led phù hợp. 

Lựa chọn dịch vụ bảng hiệu đèn LED nháy tại Youthadv

Lựa chọn đơn vị làm bảng hiệu uy tín là quyết định vô cùng quan trọng. Chúng ta cần phải tìm kiếm những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm quảng cáo. Bởi chính họ sẽ là người trực tiếp tư vấn cho bạn những ý tưởng thiết kế độc đáo để góp phần làm tăng giá trị và chất lượng biển quảng cáo công ty bạn.

Liên hệ ngay với bảng hiệu quảng cáo tuổi trẻ để giúp bạn thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho riêng mình.

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 380/51 Nguyễn Văn Khối, P.9, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Gmail: Support@youthadv.com

Điện thoại: 0916488180

Tổng kết

Tóm lại, bảng hiệu đèn led là hình ảnh đại diện bộ mặt của doanh nghiệp. Có được bảng hiệu chất lượng giúp bạn thu hút khách hàng hiệu quả hơn. Trước khi làm bảng hiệu đèn led bạn cần phải lưu ý đến kích thước, tuổi thọ, độ phân giải… Nếu bạn không biết phải đánh giá chất lượng như thế nào mới đạt chuẩn? Thì việc lựa chọn những đơn vị thi công uy tín sẽ là giải pháp tối ưu nhất.