5 lưu ý thiết kế tờ rơi quảng cáo thu hút nhất 2019

Một mẫu tờ rơi được quan tâm và chú ý sẽ được thiết kế lôi cuốn và thu hút. Nếu bạn chưa biết kiểu thiết kế tờ quảng cáo nào chuẩn hiện nay, thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của youthadv.com. Chuyên gia quảng cáo giới thiệu đến bạn 5 phong cách thiết kế tờ quảng cáo thu hút nhất 2019.

tờ rơi

Thiết kế tờ rơi bắt mắt giúp thương hiệu được nhận định rõ ràng hơn

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi được hiểu là 1 mẩu giấy rời, được thiết kế nhỏ gọn bắt mắt để giới thiệu, quảng bá, tuyên truyền cho 1 đơn vị, 1 ngành nghề hay 1 sự kiện nhất định hoặc để tìm kiếm người thân, của cải bị mất tích…. Tờ rơi sẽ được in với số lượng lớn, rồi phân phát tận tay miễn phí cho người qua đường. Hoặc có thể dán lên tường ở những vị trí cho phép. Mục đích của loại giấy tờ này là muốn truyền đạt nội dung đã có sẵn trên tờ rơi. Hoặc thể hiện 1 ý đồ của doanh nghiệp…..

1. Sử dụng màu sắc thật nổi bật

Nếu nội dung không hấp dẫn thì màu sắc có lẽ sẽ là cứu cánh tuyệt vời cho bạn. Người xem đôi khi sẽ bị cuốn hút bởi những gam màu tràn trề năng lượng. Bạn có thể sử dụng gam màu của 7 sắc cầu vồng. Nó không những nổi bật mà còn thể hiện được ý nghĩa của ngày mai tươi sáng, tốt đẹp.

tờ rơi

Màu sắc nổi bật luôn thu hút khách hàng hơn

2.Luôn luôn tôn trọng quy tắc

Bạn đừng nhầm tưởng rằng thiết kế tờ quảng cáo là sẽ không phải tuân theo nguyên tắc nào. Như vậy tính quảng cáo sẽ giảm hiệu quả đi đáng kể cũng như thể hiện là đơn vị kém chuyên nghiệp. Đã là thiết kế, ngoài sự sáng tạo thì nguyên tắc chắc chắn sẽ phải bắt buộc. Để thiết kế tờ quảng cáo đúng chuẩn. Bạn cần phải xây dựng bố cục hài hòa cho phần ảnh và phần chữ. Lưu ý sao cho 2 phần không bị đè lên nhau nhưng vẫn phải liên kết với nhau.

3.Sáng tạo tờ quảng cáo khác lạ

Sự sáng tạo chưa bao giờ khiến chúng ta cảm thấy thất vọng. Sáng tạo trong thiết kế tờ quảng cáo sẽ giúp bạn tăng tương tác với người nhận hơn. Đầu tiên, người nhận sẽ phải ấn tượng bởi sự thu hút về tờ giấy mình đang cầm trên tay. Sau đó bạn chỉ cần thêm 1 chút hấp dẫn ở phần content nữa là hoàn chỉnh rồi.

Thông thường, tờ rơi quảng cáo sẽ được thiết kế là hình vuông, hình chữ nhật. Tuy nhiên bạn cũng có thể sáng tạo bằng các hình thù khác đặc trưng hơn, thu hút hơn. Không ai đánh thuế sự sáng tạo của bạn cả. Chính vì vậy hãy thỏa sức sáng tạo nhưng đừng quên tôn trọng nguyên tắc đấy nhé.

=> Xem thêm: 3 Tuyệt chiêu nhận biết Standee chất lượng tốt

tờ rơi

Điểm mới mẻ và khác lạ của tờ quảng cáo này nằm ở hình thù thiết kế

4.Sử dụng hình ảnh thực tế

Đôi khi, có rất nhiều người muốn sự thực tế ở chính trong tờ rơi quảng cáo của bạn. Bởi những hình ảnh thực tế của đơn vị, công ty, doanh nghiệp bạn sẽ lấy được niềm tin và sự ủng hộ của họ hơn.

Hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị áp dụng phương pháp thiết kế tờ quảng cáo này để xây dựng thương hiệu. Đáp trả lại ý tưởng đó chính là rất nhiều sự ủng hộ đến từ phía khách hàng.

5.Nhấn mạnh vào nội dung

Nếu bạn không giỏi thiết kế hình ảnh thì nội dung sẽ gỡ rối cho bạn trong trường hợp này. Hãy lên một nội dung thật thu hút để tạo điểm nhấn khác biệt cho người đọc. Bạn có thể đặt ra 1 vài câu hỏi, đánh vào tâm lý người đọc bằng những câu khẳng định… . Tip này rất được dân content sử dụng đấy nhé.

Những lưu ý trong thiết kế tờ rơi trên đây đều là 5 ý tưởng nhận được khá lớn sự tương tác của người nhận. Hy vọng rằng đây cũng sẽ là gợi ý hay nếu bạn đang có ý định thiết kế tờ quảng cáo. Để lại thắc mắc tại Youthadv.com, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Miễn Phí