Standee (biển quảng cáo) – 1 vật tư quảng cáo được sử dụng rộng rãi trong bán hàng hiện nay. Không chỉ giúp quảng bá thương hiệu mà nó còn giúp bạn gián tiếp tăng doanh số bán hàng. Hãy áp dụng 3 tuyệt chiêu nhận biết biển quảng cáo chất lượng dưới đây để tránh “tiền mất tật mang” nhé.

11

Thiết kế standee đẹp, bắt mắt giúp bạn tăng doanh số bán hàng

1.Standee là gì?

Dù được sử dụng rộng rãi trên hầu khắp các quán xá, nhà hàng,… nhưng không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa, khái niệm của từ ngữ này. Standee hay còn được gọi là kệ X. Đây là 1 trong những loại biển quảng cáo có chân chữ X. Loại biển này có thể thay đổi kích thước thông qua hệ thống tăng đưa của biển. Khi nào bạn cần đến loại  biển quảng cáo này?

Có rất nhiều trường hợp mà bạn cần phải sử dụng biển quảng cáo, cụ thể:

  • Khai trương cửa hàng, nhà hàng, showroom, đại lý, chi nhánh…..
  • Các buổi hội nghị, triển lãm, quảng bá sản phẩm
  • Các buổi ra mắt thương hiệu mới

2. Ưu điểm của kệ X

Về ưu điểm, bạn vẫn dễ dàng nhận thấy biển kệ X có ưu điểm đầu tiên là rất tiện dụng. Với chức năng gập, gấp linh hoạt bạn có thể thay đổi độ cao của chúng theo như ý muốn. Đây là 1 ưu điểm lớn mà các sản phẩm biển quảng cáo khác không làm được.

Nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Được thiết kế với kiểu dáng tối ưu nhất, kệ X thường có chiều cao 0.6m × 1.6m. Không có kích thước quá khổ như những loại biển quảng cáo ngoài trời. Ngược lại Standee sở hữu kích thước vừa vặn, có thể gấp lại và di chuyển rất nhẹ nhàng.

12

Kệ X có cấu trúc khá mềm mảnh, nhỏ gọn và tiện lợi

Giá thành khá mềm: Không mất công lắp ráp như các loại biển quảng cáo khác. Kệ X có giá thành khá rẻ, chính vì vậy bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí đấy nhé.

3.Tuyệt chiêu nhận biết Standee chất lượng

Cũng giống như những sản phẩm thông thường khác trên thị trường. Kệ X cũng thường xuyên bị làm nhái, làm hàng giả, chất lượng không đảm bảo như lời quảng cáo. 

Về chất liệu:

Thông thường chất liệu của kệ X sẽ là nhôm và nhựa. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều đơn vị làm kệ X bằng nhựa. Chính vì vậy là một người mua hàng thông minh, bạn cần xem xét thật kỹ. Tránh tình trạng mua phải loại biển “dởm”.

Về giá thành: 

Kệ X có giá thành khá mềm, chỉ từ vài chục nghìn đồng đến vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên nếu bạn bị báo giá quá cao lên đến cả triệu. Thì bạn phải suy nghĩ ngay đến các chiêu trò lừa đảo.

Phông chữ, hình ảnh phải thực sự sắc nét:

Đây chính là yếu tố quan trọng nhất mà 1 kệ X cần có. Phông chữ và hình ảnh chính là nội dung của biển hiệu. Nó giúp quảng bá thương hiệu cũng như cung cấp thông tin của thương hiệu đến với khách hàng. 1 Standee có mẫu mã không hấp dẫn, chữ mờ nhạt, hình ảnh kém thu hút. Thì chắc chắn khách hàng sẽ không quan tâm đến những nội dung này.

13

Nội dung của kệ X cần bắt mắt và thu hút

Lưu ý: để có thể sở hữu được những kệ Standee tốt nhất. Bạn nên tìm kiếm những địa chỉ chuyên thiết kế, cung cấp kệ X uy tín. Chỉ những đơn vị này mới có thể giúp bạn hoàn thiện những mẫu biển kệ X bắt mắt, chất lượng với giá thành rất phù hợp. Ngược lại nếu bạn tìm mua ở những địa chỉ không uy tín, lề đường hay vỉa hè. Thì chắc chắn chúng tôi không quá mong đợi vào những kệ kệ X chất lượng ở đây.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ là sổ tay hữu ích giúp bạn nhận biết kệ X chất lượng tốt. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm standee này thì Công ty quảng cáo youthadv.com có lẽ là địa chỉ rất đáng tin cậy.

Tin liên quan