2 điều cần chú ý khi thi công bảng quảng cáo để không bị “hớ”

Nếu không có bảng quảng cáo thì khách hàng có biết đến công ty, cửa hàng của bạn hay không? Chắc chắn là không. Do vậy thi công bảng quảng cáo là điều vô cùng quan trọng. Nhưng hãy lưu ý những điều dưới đây để không bị ăn quả lừa nhé.

1. Đừng nghĩ rằng giá thành cao là tốt

Hiện nay các chiêu trò lừa đảo rất tinh vi, nó đánh thẳng trực tiếp vào tâm lý người dùng. Bởi người mua luôn có một tâm lý chung là sợ hàng dởm, hàng kém chất lượng. Những mặt hàng nào có mức giá càng cao thì chứng tỏ mặt hàng đấy càng tốt. Người xưa có câu “tiền nào, của đấy” quả không sai nhưng hiện nay điều đó đã bị phá bỏ.

Thi công bảng quảng cáo là một ví dụ cho trường hợp này. Có rất nhiều các bên thiết kế làm biển hiệu quảng cáo báo giá thấp. Nhận thấy chênh lệch, cao hơn rất nhiều so với giá thị trường.

thi công bảng quảng cáo

Những mẫu bảng quảng cáo đẹp

2. Hãy chú ý lựa chọn đơn vị thiết kế thi công bảng quảng cáo uy tín

Lựa chọn đơn vị thi công biển hiệu uy tín giúp bạn nắm chắc 80% thành công trong tay. Vậy những đơn vị như thế nào mới được gọi là uy tín?

 • Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng,…..
 • Hoạt động thường xuyên và sôi nổi trên các diễn đàn, trang web
 • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm
 • Báo giá phù hợp, rẻ, cạnh tranh với thị trường
 • Có chế độ bảo hành sau thi công 
 • Chưa từng bị phốt, bị lên án về dịch vụ, sản phẩm
 • Được nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng

Lựa chọn thành công 1 đơn vị thi công bảng quảng cáo uy tín là bước đầu nếu bạn muốn sở hữu những tấm biển chất lượng dành cho thương hiệu của mình. Biển hiệu quảng cáo có ảnh hưởng rất lớn đến sự tương tác của người nhìn. Mẫu bảng hiệu đẹp chắc chắn sẽ hút rất nhiều lượt quan tâm của khách hàng.

Top 10 địa chỉ thi công biển quảng cáo uy tín nhất Hà Nội

Dưới đây youthadv.com xin gợi ý top 10 địa chỉ thi công bảng hiệu đạt chuẩn nhất Hà Nội. Hy vọng rằng những gợi ý này sẽ giúp bạn có dự án quảng cáo một cách ưng ý. 

 1. Công ty Youthadv.com chuyên thi công thiết kế các loại hình quảng cáo, tờ rơi số 1 Hà Nội
 2. Công ty cổ phần quảng cáo Xuân Minh
 3. Quảng Cáo Việt Ad
 4. Công ty TNHH nội thất và quảng cáo MTK
 5. Công ty TNHH Quảng cáo và Nội thất Thăng Long
 6. Công ty TNHH Alpha-Beta
 7. Trung tâm Quảng Cáo Việt 
 8. Công ty TNHH Quảng cáo & Nội thất Đại Việt
 9. Công  ty TNHH Truyền thông và Đầu tư Mũi Tên Vàng
 10. Công Ty TNHH Quảng Cáo & Thương Mại Tân Hà Thành

=> Xem thêm: 5 ưu điểm bất ngờ của in ấn quảng cáo giá rẻ

thi công bảng quảng cáo

Hình ảnh thi công bảng hiệu quảng cáo – sản phẩm của Youthadv.com

Đều nằm trong top những đơn vị thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín nhất. Đảm bảo những đơn vị được gợi ý trên sẽ không làm bạn thất vọng. 

Lưu ý những vấn đề cụ thể trước khi thi công bảng quảng cáo. Bạn nên xem xét thật kỹ lưỡng đơn vị gia công. Cụ thể bạn nên quan tâm đến các vấn đề như kinh nghiệm làm việc, đánh giá khách hàng,… . Có thể nói đây là điều vô cùng quan trọng và cần thiết khi làm biển quảng cáo mà bạn cần chú ý. 

Hy vọng rằng, qua bài viết này, quý độc giả đã có thể nắm bắt được nhiều hơn những thông tin liên quan đến thiết kế bảng quảng cáo. Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ với Youthadv.com qua hotline để được các chuyên gia thiết kế tư vấn miễn phí và chi tiết nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Miễn Phí